Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ ở tại Đồng Nai Uy Tín

Đoạt cúp công ty tại Châu Á ở Đồng Nai


Công ty bảo vệ ở Đồng Nai cần tuyển gấp 10 Đội Trưởng đội bảo vệ lương 10 triệu tháng. Đòi hỏi có kinh nghiệm quản lý và làm việc tại công ty dịch vụ bảo vệ ở Đồng Nai.

VUI MỪNG VÌ VIỆT NAM CÓ THỂ GIÀNH CÚP TẠI GIẢI THƯỞNG CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG |

Đoạt cúp công ty tại Châu Á ở Đồng Nai

Công ty bảo vệ ở Đồng Nai tuyển 10 nhân viên Đội Trưởng

APICTA là liên minh của những đơn vị về CNTT viễn thông đại. diện cho các nhà nước và nền kinh tế thuộc khu vực châu Á Thái Bình. Dương được ra đời từ năm 2001 tại Malaysia Nhiệm vụ. của doanh nghiệp là nâng cao cường hợp tác thúc đẩy. CNTT tăng cường đổi mới công nghệ năng lực. và khuyến khích công ty bảo vệ tại đồng nai phát. triển những giải pháp CNTT bản địa cho thị trường toàn cầu.

Lễ công bố và trao Giải thưởng công nghệ thông báo CNTT. châu Á Thái Bình Dương năm 2019 APICTA Awards 2019 vừa. diễn ra tại TP Hạ Long thức giấc Quảng Ninh. từ ngày 18 đến 22-11 Có 24 cúp được. trao cho sản phẩm giành chiến thắng và 74 sản. phẩm được công ty bảo vệ ở đồng nai nhận bằng khen trong đó đoàn. Việt Nam mang 1 cúp và 8 bằng khen xếp đồ vật 7 trên bảng xếp hạng.

Giải thưởng APICTA là giải thưởng quốc tế do APICTA tổ chức nhằm. ghi nhận những ứng dụng sản phẩm giải pháp dịch vụ. phần mềm CNTT tuyệt vời của những quốc gia. nền kinh tế thành viên, tương trợ phát triển kinh doanh. trong khu vực và quốc tếcông ty bảo vệ ở cần thơ Giải thưởng được tổ. chức hằng năm và luân phiên tại các nhà nước thành viên. của APICTA Đối tượng tham dự giải thưởng là những doanh. nghiệp tổ chức trường học tới từ. những quốc gia nền kinh tế thành viên của APICTA.

Hiện APICTA mang 16 quốc gia nền kinh tế thành viên đến. từ Australia Bangladesh Brunei Darussalam Trung. Quốc Đài Loan Hồng Kông Indonesia Nhật Bản Macao Malaysia. Myanmar Pakistan Singapore Sri Lanka Thái Lan và Việt Nam. Hiệp hội Phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam VINASA là thành. viên chính thức công ty bảo vệ ở an giang đại diện cho Việt Nam của APICTA từ tháng 4-2016.

Việc làm Đổi Trưởng tại công ty dịch vụ bảo vệ ở Đồng Nai mức lương cao

Năm 2019 là năm trang bị tư Việt Nam tham dự giải thưởng. APICTA Việt Nam trở thành nước chủ nhà đăng cai. Giải thưởng APICTA Giải thưởng được đơn vị từ ngày 18 đến. 22-11-2019 tại TP Hạ Long công ty dịch vụ bảo vệ ở đồng nai tỉnh Quảng Ninh. Hội đồng giám khảo bao gồm các đại diện đến từ 16 quốc gia nền kinh tế thành viên.

Giải thưởng APICTA 2019 được trao cho những đề cử tuyệt vời thuộc những lĩnh vực:

– 5 lĩnh vực chính: Consumer; Inclusions and Community Services; Industrial; Business Services và Public Sector and Government.

– 2 lĩnh vực bổ sung: R&D và Startups.

– 3 lĩnh vực công nghệ: Big data analytics, IoT và AI.

Mỗi lĩnh vực với một số hạng mục giải thưởng khác nhau. Tổng công ty dịch vụ bảo vệ giữ xe ở đồng nai cộng có 24 hạng mục.

Năm 2019 có 324 sản phẩm đủ tư phương pháp dự thi Giải thưởng. APICTA đến từ 16 quốc gia nền kinh tế Có 24 cúp. được trao cho sản phẩm giành chiến thắng Winner ở các hạng mục. và 74 sản phẩm đạt bằng khen Merit trong đó hạng mục học sinh sinh viên. có 4 cúp và 32 bằng khen hạng mục các biện pháp dịch vụ CNTT. có 20 cúp và 42 bằng khen Đoàn Việt Nam với một cúp. và 8 bằng khen dịch vụ vệ sinh 4 bằng khen cho hạng mục. học sinh sinh viên 4 bằng khen cho. hạng mục doanh nghiệp và xếp thứ 7 trên bảng xếp hạng.

Tuy nhiên những tổ chức tham gia giải thưởng ko nên chỉ nghĩ. tới thành tích mà bắt buộc xem đây là thời cơ. siêu tốt cho những thí sinh giao lưu hợp tác sở hữu. nhau và mang các nhà đầu tư trong tương lai Về mặt quốc. gia đây là dịp để chúng ta với thể nhận thức rõ. hơn về năng lực công nghệ của chúng ta trong tương quan. mang những nhà nước và nền kinh tế trong khu vực.

Năm 2019 là năm đoàn Việt Nam với đa dạng đề cử giải thưởng. nhất với 47 đề cử trên tổng số 324 đề cử Giải thưởng. APICTA công ty bảo vệ ở bình dương và đã đạt được thành tích. đáng khích lệ là 1 cúp và 8 bằng khen Ông Lữ Thành. Long Chủ tịch Hội đồng giám khảo Apicta Awards 2019 nhận. định Các đề cử dự thi của Việt Nam lần này đều có chất lượng. cao các đội thi với kỹ năng biểu thị rất chuyên nghiệp.

Đại diện duy nhất của Việt Nam giành được cúp của Giải thưởng. APICTA 2019 là Công ty D&L với giải pháp giám sát chất lượng. không công ty bảo vệ ở tphcm khí PAM Air Giải pháp này. được vinh danh ở hạng mục CNTT chuyên dụng cho cộng đồng.

BẢO VỆ ĐỒNG NAI

One Comment

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

089 99 66 877